• Trang chủ > Những câu hỏi thường gặp về mụn bọc, mụn nhọt và giải pháp hỗ trợ
 • Những câu hỏi thường gặp về mụn bọc, mụn nhọt và giải pháp hỗ trợ
 • Các chị cho em hỏi em bị mụn nhọt , mụn bọc thì dùng sản phẩm nào hiệu quả ạ ?

  Mặt em bị toàn là mụn bọc, mụn nhọt nên chán quá. Em bôi kem trị mụn rồi đắp mặt nạ trị mụn mà cũng không ăn thua. Bạn em bảo phải uống cả viên nén   nữa thì nó mới trị mụn từ bên trong lẫn bên ngoài. Em không muốn uống các sản phẩm nhập từ nước ngoài vì cơ địa em không chịu được và chi phí khá cao , uống vào là lại bị nổi mụn thôi nên đang tìm mấy loại sản phẩm được bào chế từ Thảo Dược hay đông y thảo dược uống cho an toàn.

  Chia sẻ: 

  * Thùy Chi (22t, Đà Nẵng): 

  Cái này bạn phải xem là mình bị mụn do gan nóng hay do nội tiết tố gì đó rồi mới biết được nên uống sản phẩm nào bạn à. Nếu là do gan nóng sinh mụn thì mình thấy nhiều người uống mát gan trị mụn hay thảo dược trị mụn thì thường chọn Trứng cá kingphar thảo dược…
  Trứng cá Kingphar này có chiết xuất từ Cà gai leo, Diệp hạ châu, Cúc hoa, Đạm trúc diệp, Đơn lá đỏ, Bồ công anh, Sài đất, Kim ngân hoa, Bạch hoa xà, Xuyên tâm liên, Liên kiều, Thương nhĩ tử…toàn là thảo dược tự nhiên tốt cho gan thôi nên sẽ giúp bạn giảm mụn đẹp da đấy.   

  * Hoàng Lan ( 24t, Q.10 – TP.HCM):

  Trứng cá Kingphar thanh nhiệt giải độc gan nên cũng giúp mình trị mụn đó bạn. Lúc đầu mình xem trong những trường hợp chỉ dịnh dùng Trứng cá Kingphar có nói đến mụn nhọt, uống nhiều bia rượu , ăn cay nóng …toàn là mấy cái nguyên nhân gây mụn thôi nên đã mua về uống. Mình bị mụn bọc hai bên má lan xuống gần cả cằm luôn vậy mà uống gần 2 hộp là thấy giảm mụn rồi. Uống đến hộp thứ 3 thì mụn gần như hết nên ráng uống 4 hộp cho hết mụn luôn. Hiện giờ mỗi khi cảm thấy gan nóng, người bức rức, da sạm lại là mình uống Trứng cá Kingphar liền để giải độc cho cơ thể tránh bị nổi mụn như hồi trước. Em trai mình cũng bị mụn trứng cá như mình và hiện giờ cũng đang uống Trứng cá Kingphar này đó.

  * lanhuong0606***@gmail.com:

   
  Mình biết Trứng cá Kingphar này, trước đây mình bị gan nóng mẹ có mua sản phẩm này cho uống để thanh nhiệt giải độc cơ thể. Được cái uống vào cũng da dẻ mịn màng sáng sủa hơn trước, chắc là nó giải độc nên sáng da hơn. Mình không bị mụn nhiều, chỉ lâu lâu tới kỳ hay ăn đồ nóng mới bị nổi một vài cái mụn thôi. Lúc mình dùng sản phẩm này thì lúc đó cũng đang trong kỳ nên cũng không thấy bị nặng hơn. Chị gái mình cũng uống thuốc này để mát gan, chủ yếu là trị mụn vì chị mình toàn bị mụn trứng cá mụn bọc ,mụn nhọt to nên cũng hiệu quả vài phần , chắc là cơ địa mỗi người mỗi khác. Nếu bạn bị mụn thì có thể mua về uống xem sao, không hết mụn thì cũng chẳng hại gì, sản phẩm từ thảo dược mà nên sẽ an toàn hơn.

  Mọi chi tiết về sản phẩm bạn liên hệ với hotline : 0986 356 663 ( Nhà Cung Cấp Sản Phẩm ) 


   
 • Trang chủ > GIẢI THƯỞNG
  • KINGPHAR - HCV sp vì sức khỏe cộng đồng
  • CHỨNG CHỈ AN TOÀN CHẤT LƯỢNG KINGPHAR TỐT NHẤT
  • Top 100 thương hiệu tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em
  • KINGPHAR - SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  • Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
  • KINGPHAR - SẢN PHẨM VÀNG CHO BÉ
  • Mẹ tin dùng con lớn khôn
  • KINGPHAR - SẢN PHẨM NỔI TIẾNG TRONG HỘI NHẬP
  • Giải thưởng CHÂU Á THÁI BÌN DƯƠNG