• Trang chủ > Công lực thần kỳ trị rối loạn tiền đình từ thảo dược Bacopa Monieri
 • Công lực thần kỳ trị rối loạn tiền đình từ thảo dược Bacopa Monieri
 • Nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê mỏi chân tay… tưởng chừng như rất bình thường, không đáng lo ngại trên thì đó chính là chứng rối loạn thần kinh hay còn gọi là rối loạn tiền đình.

  Theo thống kê, có trên 77% người Việt Nam gặp phải tình trạng này nhưng không hiểu rõ về căn bệnh rối loạn tiền đình và khoảng 80% trong số đó coi nhẹ, không đi khám và điều trị. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến chứng rối loạn tiền đình gây ảnh hưởng nhiều cho cuộc sống sinh hoạt và các hậu quả nghiêm trọng.

  Giải pháp nào tốt cho người bị rối loạn tiền đình

  Để hạn chế nguy cơ mắc phải tình trạng này cần có chế độ ăn uống hợp lý như ăn nhiều rau, quả, cá, hạn chế ăn nhiều thịt, không nên ăn mỡ động vật, hạn chế đến mức tối đa rượu, bia, các chất kích thích, tập luyện thường xuyên.

  Cùng với những biện pháp thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt, nên kết hợp sử dụng một số loại  thảo dược như Bacopa monieri. Các nghiên cứu của các nhà khoa học xác định Bacopa chứa hoạt chất triterpen glycosid gồm bacopasid I, bacosid A3, bacopasid II, bacopasaponin C. Các chất này có hoạt tính  tăng tuần hoàn não, tăng khả năng hoạt động của hệ thần kinh trung ương giúp cải thiện trí nhớ, giảm lo âu thông qua tương tác với hệ thống dopamin và serotonin, tăng dẫn truyền, tăng tính nhạy cảm tại đuôi gai của neuron thần kinh. Bacopa còn giúp tăng cường lưu thông máu lên não do đó nó đặc biệt chống stress rất hiệu quả, giúp phòng và hạn chế chứng hay quên của người cao tuổi, làm tăng khả năng học tập cho học sinh, sinh viên.

  Nhiều nước trên thế giới còn sử dụng Bacopa monieri để điều trị chứng rung giật chân tay ở bệnh Parkinson hay chứng mất trí nhớ Alzheimer ở người già. Đặc biệt, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc kết hợp Bacopa monieri và Gingko biloba giúp tăng cường hiệu quả trên thần kinh, chống stress và tăng cường trí nhờ. Vì vậy, ở các nước có nền y học tiên tiến châu Âu và châu Mỹ đã có những sản phẩm tăng cường trí nhớ kết hợp 2 loại thảo dược này như Memory Enhance hay Bacopa Gingko brain strength,…

  Mách nhau điều trị căn bệnh

  Bắt kịp những thành tựu này, hiện nay thị trường trong nước cũng xuất hiện một số sản phẩm giúp tăng cường trí nhớ, chống stress kết hợp 2 thành phần thảo dược trên như KIỆN NÃO NANOGOLD của Công ty TNHH Nanogold, MEMOREN của Công ty cổ phần Kingphar Việt Nam, và một số sản phẩm của công ty Herbitech …

  Hy vọng đây là một trong những giải pháp lớn cho những đối tượng gặp phải rối loạn về thần kinh mà không phải đi dùng những sản phẩm nhập ngoại mà được sử dụng những sản phẩm trong nước với chất lượng cao, và hiệu quả tốt.

  Theo báo Sức Khỏe Đời Sống.
 • Trang chủ > GIẢI THƯỞNG
  • KINGPHAR - HCV sp vì sức khỏe cộng đồng
  • CHỨNG CHỈ AN TOÀN CHẤT LƯỢNG KINGPHAR TỐT NHẤT
  • Top 100 thương hiệu tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em
  • KINGPHAR - SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  • Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
  • KINGPHAR - SẢN PHẨM VÀNG CHO BÉ
  • Mẹ tin dùng con lớn khôn
  • KINGPHAR - SẢN PHẨM NỔI TIẾNG TRONG HỘI NHẬP
  • Giải thưởng CHÂU Á THÁI BÌN DƯƠNG